แอนตี้ไวรัส ESET Smart Security 7 สุดยอดโปรแกรมป้องกันไวรัสแห่งปี

 
 เครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราใช้งานนปัจจุบัน มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีโปรแกรมรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูล จากผู้บุกรุกที่ไม่ประสงค์ดี หรือไวรัสและภัยคุกคามทางอินเตอร์เนตต่างๆที่จะมาทำลายข้อมูลของคุณ เราจึงควรติดตั้ง โปรแกรมแอนตี้ไวรัส ที่มีคุณภาพสูงและมีความน่าเชื่อถือ เพื่อเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจจะเกิดจากอาชญากรในโลกไซเบอร์ หรือไวรัสร้ายแรงต่างๆ ซึ่งตัวเลือกหนึ่งของ โปรแกรมป้องกันไวรัส ก็คือ ESET Smart Security 7 ซึ่งเป็นสุดยอดโปรแกรม antivirus ระดับโลก และมีรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย

ความสามารถของโปรแกรม ESET Smart Security 7

ESET Smart Security 7 เป็นโปรแกรมป้องกันและรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพสูง แต่ใช้ทรัพยากรของเครื่องน้อย โดยสามารถป้องกันปัญหาที่เกิดจากการติดไวรัส ป้องกันสปายแวร์ ป้องกันการขโมยรหัสผ่าน และการบุกรุก Firewall โดยไม่ทำให้เครื่องช้า หรือมีอาการสะดุดจากการทำงานของโปรแกรม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติใหม่ คือ

Exploit Blocker ซึ่งจะคอยช่วยปิดกั้นการทำงานของโพรเซสอันตรายต่างๆ และการโจมตีจากมัลแวร์ หรือการโจมตีที่เรียกว่า zero day

Advanced Memory Scanner การตรวจสอบภัยคุกคามขั้นสูง ที่จะคอยตรวจจับมัลแวร์และภัยคุกคามได้อย่างแม่นยำ และปลอดภัย ในขณะที่เทคโนโลยีอื่นๆนั้น ยังไม่มีความสามารถพอที่จะทำการตรวจจับได้

Vulnerability Shield ไฟล์วอร์ส่วนขยาย ที่จะช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

วิธีติดตั้งโปรแกรม ESET Smart Security 7 ภาษาไทย

1. สำหรับผู้ที่สนใจติดตั้งโปรแกรมสามารถดาวน์โหลดได้ที่ www.eset.com โดยเลือกภาษา และระบบปฏิบัติการให้ตรงกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน จากนั้นคลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด

2. เมื่อดาน์โหลดเสร็จให้คลิกรันตัวติดตั้ง จะพบหน้าต่างสำหรับการลงโปรแกรม ให้คลืกเลือกที่ปุ่ม ถัดไป >

 

3. คลิกเลือกที่ ฉันยอมรับข้อกำหนดในข้อตกลงการอนุญาต จากนั้นกดปุ่ม ถัดไป >

4. คลิกที่ปุ่ม ถัดไป >

5. คลิกเลือกที่ เปิดใช้งานการตรวจหาแอพพลิเคชั่นที่อาจไม่พึงประสงค์ จากนั้นกดที่ปุ่ม ติดตั้ง

6. การติดตั้งโปรแกรม ESET Smart Security 7 เสร็จสิ้น

เป็นอย่างไรบ้างครับกับวิธีการติดตั้ง พร้อมภาพประกอบการติดตั้งโปรแกรมแอนตี้ไวรัส เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนแค่นี้ เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณก็จะมีสุดยอดโปรแกรม Antivirus คอยปกป้องคุ้มครองเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากมัลแวร์ สปายแวร์ หรือภัยคุกคามต่างๆจากโลกไซเบอร์แล้ว